Khoa Chẩn đoán hình ảnh cam kết cung cấp dịch vụ thăm khám chẩn đoán hình ảnh tốt nhất với tính hiệu quả, điều kiện vệ sinh, an toàn tia xạ cũng như chất lượng của hình ảnh.
Khoa Chẩn đoán hình ảnh bao gồm đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm,thực hành tốt y học thực chứng nhằm đem lại kết quả chẩn đoán và điều trị tốt nhất cho bệnh nhân..

Tại Khoa Chẩn đoán hình ảnh, chúng tôi thực hiện nhiều loại thăm khám chẩn đoán khác nhau, bao gồm:

Chụp X-Quang

Chụp X-Quang Hệ thống Xquang kỹ thuật số (DR), thời gian chụp phim cho bệnh nhân nhanh hơn nhiều lần so với X-quang thông thường, giảm thời gian chiếu tia, trong những trường hợp cần thiết, chúng tôi cũng luôn có đầy đủ các thiết bị che chắn, bảo vệ cho các phần cơ thể quan trọng của bạn không bị nhiễm xạ.
Với các trường hợp chụp X-quang thông thường, bạn không cần chuẩn bị trước. Nhưng trong một số trường hợp chụp X-quang với thuốc cản quang barium (dạ dày- thực quản, tá tràng, đại tràng), bạn cần có sự chuẩn bị trước khi chụp như cần thụt tháo, nhịn ăn trước khi chụp theo chỉ dẫn của bác sỹ.
Khi chụp X-quang, bạn cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ cũng như kỹ thuật viên để hình ảnh chụp X-quang đạt chất lượng tốt nhất. Trước khi chụp, vui lòng thông báo cho bác sĩ, kỹ thuật viên nếu bạn đang mang thai hoặc nghi ngờ có thai.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chụp X-quang sau:

Chụp X-quang kỹ thuật số phổi, xoang, sọ, cột sống, và xương thường quy.
Chụp X-quang tuyến vú để phát hiện sớm ung thư vú. Hệ thống máy chụp vú kỹ thuật số hiện đại cho phép chúng tôi có được các phim chụp với chất lượng hình ảnh cao nhất, đồng thời nhờ hệ thống nén tự động thay đổi lực nén phù hợp mà bệnh nhân sẽ thấy ít đau hơn khi chụp. Hình ảnh chụp vú được bác sỹ chẩn đoán trên màn hình y tế với độ phân giải cao, mang lại những chẩn đoán sớm và chính xác nhất có thể

Siêu âm

Chúng tôi thực hiện các dịch vụ siêu âm tại Khoa Chẩn đoán hình ảnh trên các máy siêu âm thế hệ mới nhất của hãng Philips và General Electric (GE), đảm bảo chất lượng hình ảnh luôn ở mức độ rõ nét nhất để phục vụ chẩn đoán. Đặc biệt với công nghệ tiên tiến sẽ mang lại những trải nghiệm hình ảnh rõ đẹp để chẩn đoán đúng.

Các dịch vụ siêu âm của chúng tôi bao gồm:

Siêu âm thai quý I, II, III
Siêu âm não xuyên thóp
Siêu âm các tuyến mang tai
Siêu âm vú
Siêu âm tuyến giáp (bao gồm hạch cổ)
Siêu âm đầu và cổ
Siêu âm bụng
Siêu âm vùng nách
Siêu âm bẹn
Siêu âm thận, bàng quang
Siêu âm vùng chậu
Siêu âm tinh hoàn
Siêu âm tiền liệt tuyến
Siêu âm tủy sống
Siêu âm gân, khớp
Siêu âm phần mềm
Siêu âm doppler động tĩnh mạch ngoại biên
Siêu âm Doppler mạch đầu và cổ
Siêu âm tĩnh mạch và mạch bạch huyết
Sinh thiết dưới siêu âm
Chụp CT Scanner
Đây là phương pháp chẩn đoán hình ảnh sử dụng bức xạ ion hóa để tạo nên các hình ảnh chi tiết bên trong cơ thể một cách nhanh chóng.
Khi có chỉ định chụp cắt lớp vi tính, bạn sẽ được bác sỹ/ kỹ thuật viên sẽ hỏi một số câu hỏi về sức khỏe của bạn và tư vấn các bước chuẩn bị cần thiết cho việc tiến hành chụp cắt lớp vi tính. Trong những trường hợp cần tiêm thuốc cản quang khi chụp, bạn sẽ được hỏi thêm về tiền sử dị ứng, bệnh lý gan, thận, tiểu đường hoặc các lần chụp CLVT có sử dụng thuốc cản quang trước đó (nếu có).

334 Quốc lộ 91, Vĩnh Thạnh Trung, Châu Phú, An Giang

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

0296 3684 799

Email liên hệ

Email liên hệ

pkdk.huynhtrungdung@gmail.com

Đặt Lịch Trực Tiếp

Đặt Lịch Trực Tiếp

Đăng Kí Khám Chữa Bệnh