Khoa Nội Thần Kinh được các Bác sỹ có chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm, yêu nghề, từng tu nghiệp chuyên ngành tại nước ngoài.

Các bệnh lý Nội Thần kinh và đau mạn tính không thể chỉ điều trị bằng thuốc, mà cần chú trọng việc lắng nghe và kiên nhẫn từ đó mới có thể cùng gia đình bệnh nhân nâng cao chất lượng cuộc sống của bệnh nhân giúp giảm nhẹ dần bệnh lý.

Các dịch vụ của khoa Nội Thần:

Khám tầm soát và điều trị phòng ngừa đột quỵ.
Các bệnh lý về sa sút trí tuệ: Suy giảm nhận thức nhẹ, suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ nguyên nhân mạch máu (sa sút trí tuệ sau đột quỵ), Alzheimer …
Tư vấn và điều trị các bệnh lý rối loạn về giấc ngủ: mất ngủ cấp tính hoặc mạn tính, hội chứng chân yên, chứng ngủ rũ. Kết hợp với chuyên khoa hô hấp và chuyên khoa tai mũi họng trong chẩn đoán và điều trị hội chứng ngưng thở lúc ngủ.
Tư vấn và theo dõi điều trị bệnh lý động kinh ở người lớn và trẻ em.
Điều trị các bệnh đau đầu: Chứng đau nửa đầu (đau đầu Migraine), đau đầu căng cơ, đau đầu mạn tính hàng ngày…
Điều trị đau mạn tính và đau do nguyên nhân thần kinh.
Điều trị phối hợp với các chuyên khoa khác:
– Chuyên khoa Tai Mũi Họng: điều trị các bệnh lý gây chóng mặt như chóng mặt tư thế kịch phát lành tính, bệnh Menière, viêm tiền đình ngoại biên.

– Chuyên khoa Ngoại thần kinh – chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình: chẩn đoán các tổn thương rễ thần kinh cổ và thắt lưng, tổn thương khu trú ở các dây thần kinh (hội chứng ống cổ tay, hội chứng kênh Guyon, đau thần kinh tọa), các tổn thương não do chấn thương…

Tư vấn và điều trị các bệnh lý rối loạn về vận động: bệnh Parkinson, hội chứng Parkinson, chứng loạn trương lực cơ, Tics,
Bệnh thần kinh ngoại biên: viêm đa rễ thần kinh, bệnh đơn dây thần kinh ở các chi, liệt thần kinh mặt v.v…

Khoa Nội tổng quát: cung cấp dịch bị kiểm tra sức khỏe tổng quát, chẩn đoán và điều trị các thể bệnh nội khoa như tim mạch, nội thần kinh, tiêu hóa, hô hấp. Bác sĩ Nội tổng quát là người thực hiện khám lâm sàng khi bạn gặp một triệu chứng khó chịu mà chưa rõ nguyên nhân. Bên cạnh đó, Bác sĩ Tổng quát cũng sẽ kết hợp với các Bác sĩ chuyên khoa để đem lại kết quả điều trị tối ưu nhất cho bạn.
Bệnh Tim Mạch là một trong những căn bệnh có tỉ lệ gây tử vong hàng đầu trên toàn thế giới. Để có một trái tim khỏe mạnh, bạn cần biết những yếu tố nguy cơ của bệnh tim mạch và cần sớm tầm soát những yếu tố nguy cơ này để điều trị kịp thời. Khoa tim mạch của Phòng khám quốc tế Victoria Healthcare gồm các bác sĩ đã được tu nghiệp tại Mỹ và Pháp chuyên sâu về Tim mạch sẽ tư vấn cho bạn những kiến thức bổ ích để bạn và người thân có một trái tim khỏe mạnh. Bên cạnh đó, với các trang thiết bị chuyên khoa: máy đo Điện tâm đồ, máy X-Quang, máy Siêu âm tim màu, máy Điện tâm đồ gắng sức, máy Holter theo dõi huyết áp liên tục 24 giờ, máy theo dõi rối loạn nhịp tim 24 giờ… chúng tôi sẽ giúp bệnh nhân có những thông tin chính xác về tình trạng tim mạch.

Việc điều trị căn bệnh Tim mạch là một quá trình lâu dài, phức tạp bao gồm nhiều giai đoạn phụ thuộc và phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bệnh trạng, thời kỳ của bệnh… Do đó, thấu hiểu sự lo lắng của bệnh nhân cùng gia đình, Victoria Healthcare đã thiết kế những chương trình khám, tầm soát chuyên biệt cho từng đối tượng với mục tiêu chính là mang lại lợi ích thiết thực, chi phí hợp lý, tiết kiệm, giúp quá trình điều trị đạt hiệu quả cao nhất.

Các gói khám và tầm soát các căn bệnh về Tim mạch:
Gói khám tầm soát các bệnh lý tim mạch và các yếu tố nguy cơ
Gói khám chuyên về tăng huyết áp
Gói khám chuyên về bệnh mạch vành (Thiếu máu cơ tim)
Gói khám chuyên về rối loạn nhịp tim
Các bệnh lý Tim Mạch cần tầm soát:
Tăng huyết áp
Bệnh mạch vành – Thiếu máu cơ tim
Bệnh lý van tim
Suy tim
Loạn nhịp tim
Bệnh tim bẩm sinh
Các yếu tố nguy cơ dễ dẫn đến căn bệnh Tim Mạch cần tầm soát:
Đái tháo đường
Rối loạn chuyển hóa lipid
Hút thuốc lá
Đàn ông và phụ nữ ở độ tuổi >60
Phụ nữ đã mãn kinh
Người ít vận động
Tiền căn gia đình có người mắc bệnh tim mạch
Thông tin tham khảo: Chương trình tư vấn trực tuyến “Phát hiện và điều trị sớm tăng huyết áp để phòng ngừa đột quỵ”

334 Quốc lộ 91, Vĩnh Thạnh Trung, Châu Phú, An Giang

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

0296 3684 799

Email liên hệ

Email liên hệ

pkdk.huynhtrungdung@gmail.com

Đặt Lịch Trực Tiếp

Đặt Lịch Trực Tiếp

Đăng Kí Khám Chữa Bệnh