Khoa Phụ Sản cung cấp dịch vụ chẩn đoán, điều trị sâu rộng, hiệu quả cho các vấn đề bệnh lý phụ khoa và sản khoa. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói cho bệnh nhân với một đội ngũ nữ Bác sỹ sản phụ khoa nhiều kinh nghiệm, tận tâm cùng các trang thiết bị hiện đại như máy soi cổ tử cung, siêu âm 4D, chụp nhũ ảnh kỹ thuật số, máy đo loãng xương, máy theo dõi tim thai, phòng xét nghiệm tại chỗ cho kết quả nhanh chóng. Bệnh nhân được cam kết chăm sóc chu đáo, riêng biệt theo từng vấn đề bệnh lý trong một môi trường thân thiện và chuyên nghiệp.

Khoa Phụ Sản cung cấp các dịch vụ:
Tầm soát ung thư vú: Máy nhũ ảnh kỹ thuật số giúp phát hiện sớm nhất ung thư vú, kèm theo việc chẩn đoán bằng sinh thiết thông qua các gói khám tầm soát ung thư ngực (chụp nhũ ảnh, tư vấn tự khám ngực, siêu âm ngực) hiệu quả cho phụ nữ
Tầm soát ung thư cổ tử cung: Chúng tôi áp dụng chương trình tầm soát theo hướng dẫn mới nhất của tổ chức Y Tế Thế Giới, cùng với phòng xét nghiệm hiện đại tại chỗ, máy soi cổ tử cung của chúng tôi giúp bệnh nhân phát hiện sớm và điều trị kịp thời ung thư hay gặp nhất của phụ nữ. Phòng khám cũng tư vấn và chích ngừa vaccine ung thư cổ tử cung.
Bệnh lý phụ khoa: Được trang bị đầy đủ các phương tiện để chẩn đoán và điều trị bệnh lý hay gặp của phụ nữ như: nhiễm trùng phụ khoa, các bệnh lý phụ khoa lây qua đường tình dục, rối loạn kinh nguyệt, các bệnh lý u nang, ung thư buồng trứng.
Chương trình kế hoạch hóa gia đình: tư vấn và cung cấp đủ các hình thức kế hoạch hóa gia đình như thuốc ngừa thai, cấy implant ngừa thai, bỏ thai (trong trường hợp sức khỏe người mẹ không cho phép tiếp tục có thêm con)… Các hồ sơ bệnh án được lưu giữ tuyệt mật cho từng cá nhân.
Bệnh lý tuổi mãn kinh: tư vấn các vấn đề phụ khoa, sinh lý tình dục tuổi mãn kinh, đặc biệt gói khám phụ khoa có đo độ loãng xương, hướng dẫn cách phòng chống các bệnh lý tuổi mãn kinh.
Khám thai và hướng dẫn sanh: tư vấn làm các xét nghiệm trước khi có thai, theo dõi thai kỳ theo hướng dẫn của Hội Sản Phụ Khoa Hoa Kỳ. Với các thiết bị hiện đại, siêu âm 4D, máy theo dõi im thai, chương trình khám thai giúp phát hiện sớm các dị tật thai nhi. Các bác sĩ phụ khoa nhiều kinh nghiệm của Phòng Khám sẽ tham gia đỡ sanh tại các cơ sở y tế có uy tín theo sự lựa chọn của sản phụ.
Các Gói khám phụ khoa chuyên biệt cho từng đối tượng khác nhau, bao gồm:

Khám phụ khoa
Siêu âm phụ khoa hay siêu âm bụng (tùy vào tư vấn của BS phụ khoa)
Tầm soát ung thư cổ tử cung
Xét nghiệm huyết trắng hay đo loãng xương (tùy vào tư vấn của BS phụ khoa)

334 Quốc lộ 91, Vĩnh Thạnh Trung, Châu Phú, An Giang

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

0296 3684 799

Email liên hệ

Email liên hệ

pkdk.huynhtrungdung@gmail.com

Đặt Lịch Trực Tiếp

Đặt Lịch Trực Tiếp

Đăng Kí Khám Chữa Bệnh